Cầu thủ Sergio Ramos từ hào quang ở CLB Real Madrid đến nỗi thất vọng tại CLB PSG

Trong giới bóng đá Cầu thủ Sergio Ramos luôn là cái tên săn đón. Anh thể hiện tốt trong suốt thời gian thi đấu cho CLB Real Madrid. Nhưng kể từ khi nằm trong danh sách cầu thủ CLB PSG Ramos không còn là ngôi sao nữa. Trái lại anh không người hâm mộ đội bóng giàu có yêu quý. 

Cầu thủ Sergio Ramos rời CLB Real Madrid đến CLB PSG
Cầu thủ Sergio Ramos rời CLB Real Madrid đến CLB PSG

Tìm hiểu về cầu thủ bóng đá tài năng Cầu thủ Sergio Ramos

Cầu thủ Sergio Ramos là cái tên tìm kiếm nhiều trong bóng đá. Cho đến nay Ramos có thể xem là một đội trưởng huyền thoại tại CLB Real Madrid. Quyết định chuyển sang Paris Saint Germain mang lại thay đổi lớn trong cuộc đời cầu thủ này.

Một số thông tin khái quát về Cầu thủ Sergio Ramos

Cầu thủ Sergio Ramos sinh ngày 30/03/1986 tại Camas – Tây Ban Nha. Anh chơi bóng ở vị trí trung vệ ở cả đội tuyển quốc gia và CLB. Anh có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và hơn một thập kỷ làm “lá chắn thép” cho CLB Real Madrid.

RamosRamos giành danh hiệu lớn cùng đội tuyển quốc gia và CLB. Anh nhắc đến như một trong trung vệ xuất sắc nhất thế giới. 

Ramos từng chơi cho câu lạc bộ nào?

Ramos không có lịch sử chuyển nhượng dày đặc như nhiều cầu thủ khác. Tính đến thời điểm hiện tại, Ramos mới thi đấu cho tất cả 3 câu lạc bộ.

  • Câu lạc bộ Sevilla

Sevilla là câu lạc bộ đầu tiên Ramos gia nhập, bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Anh chơi ở vị trí hậu vệ cánh phải và làm tốt vai trò mình trong đội bóng. Anh có màn thể hiện tốt tại câu lạc bộ đầu tiên và nhiều ông lớn để mắt.

  • Câu lạc bộ CLB Real Madrid

Sau gì thể hiện ở Sevilla, Ramos nổi tiếng hơn và chuyển đến CLB Real Madrid – đội bóng sau chàng cầu thủ gắn bó đến 16 mùa giải. Cầu thủ Sergio Ramos mang băng đội trưởng trong 6 mùa giải tại CLB Real Madrid. Anh cùng đội bóng mang về thành tích tốt. Ramos trở thành người đội trưởng vĩ đại đội bóng, người hâm mộ vô cùng yêu mến.

  • Paris Saint Germain

Sau 16 năm gắn bó cùng CLB Real Madrid, Ramos chuyển đến CLB nhà giàu Paris Saint Germain. Quyết định góp phần làm thay đổi cuộc đời anh. Dù anh ghi bàn thắng đầu tiên cho CLB PSG, giúp CLB PSG thắng Reims 4-0, nhưng cầu thủ không lòng cổ động viên đội bóng nước Pháp.

Ramos gắn bó Real 16 năm trước khi chuyển sang CLB PSG
Ramos gắn bó Real 16 năm trước khi chuyển sang CLB PSG

Điều đặc biệt ở Cầu thủ Sergio Ramos

Dù chơi cho CLB hay đội tuyển quốc gia Ramos đều làm tốt vai trò mình. Anh là trụ cột vững chắc tuyến phòng ngự. Tuy nhiên, trong mắt người hâm mộ anh là một cầu thủ nóng tính. Ramos giữ kỷ lục không cầu thủ nào mong muốn. Đó là cầu thủ CLB Real Madrid nhận thẻ đỏ nhiều nhất. Tính đến cuối năm 2019, Ramos phải nhận tổng cộng 26 thẻ đỏ. Tại khuôn khổ La Liga, Ramos đuổi khỏi sân đến 19 lần.

Rời CLB Real Madrid – Ramos trở thành nỗi thất vọng tại CLB PSG

ai yêu mến và hâm mộ CLB Real Madrid chắc chắn không khỏi nuối tiếc khi đội trưởng Ramos quyết định rời sang CLB PSG. Dù sao cầu thủ gắn bó đội bóng hơn một thập kỷ. tưởng Ramos ra sân thuận lợi trong màu áo mới CLB PSG. Nhưng mọi thứ dường như chống lại chàng cầu thủ tài năng này.

Ramos là một trong huyền thoại tại CLB Real Madrid

Cùng nhìn lại chặng đường Cầu thủ Sergio Ramos tại CLB Real Madrid. Anh chuyển từ Sevilla sang CLB Real Madrid vào mùa hè 2005, mức giá chuyển nhượng là 27 triệu euro. Tại đây, Ramos mặc áo số 4 và chơi bóng ở vị trí trung vệ. 

người hâm mộ CLB Real Madrid, Ramos là một trung vệ tài năng, một người hùng thực thụ và một người đội trưởng vĩ đại.

Ramos từng là đội trưởng vĩ đại tại CLB Real Madrid
Ramos từng là đội trưởng vĩ đại tại CLB Real Madrid

Trở thành cái gai trong mắt cổ động viên CLB PSG

Truc tiep bong da K+ Vào mùa hè 2021, tất cả người hâm mộ bóng đá đều ngỡ ngàng khi thông tin chuyển nhượng chính thức Ramos rời CLB Real Madrid, chuyển sang chơi bóng cho CLB PSG. Ramos rời đi, mở ra một trang mới cho cả anh lẫn CLB Real Madrid.