lịch sự kiện

LỄ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO DỰ ÁN IDEO

Hà Nội, ngày 12.11.2014 -  Hòa theo không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và để bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn đối với các thầy cô giáo “đầu tiên” của các con, em mình, Hội cha mẹ trẻ Điếc Hà Nội dưới sự hỗ trợ của Dự án giáo dục trẻ Điếc trước tuổi đến trường – IDEO long trọng tổ chức ngày Lễ tri ân các thầy cô vào tối Thứ Tư ngày 12/11/2014 tại Hà Nội. Sự kiện đặc biệt còn có sự tham dự của bà Jaehyang So, Giám đốc Quỹ Tín thác và Quan hệ đối tác, bà Rriya Basu là hai đại diện của Quỹ Phát triển Xã hội Nhật Bản (JSDF)- đơn vị tài trợ cho dự án IDEO, Bà Jolleen đại diện Ngân hàng Thế giới- đơn vị điều phối quỹ tài trợ, cùng toàn thể cha mẹ trong Hội cha mẹ trẻ Điếc Hà Nội, lãnh đạo trung tâm, các thầy cô giáo tại cơ sở có phòng hỗ trợ của dự án, đội hỗ trợ gia đình dự án IDEO tại Hà Nội và các thành viên trong Ban quản lý (BQL) và Ban thực hiện (BTH) dự án. IMG_9557 Các tiết mục văn nghệ của phụ huynh, các hướng dẫn viên người Điếc và của trẻ Điếc đã hâm nóng không khí trong khán phòng và được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khán giả. IMG_9200 IMG_9281 IMG_9524 Phát biểu tại buổi lễ, bà Jaehyang So đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời bà cũng chia sẻ thêm “Tôi rất vinh dự và vui mừng được tham dự Ngày lễ tri ân các thầy cô giáo hôm nay. Qua các báo cáo từ dự án và những gì tôi được chứng kiến hôm nay, tôi rất ấn tượng với những việc mà dự án IDEO đã và đang làm. Điều mà tôi thấy IDEO khác với các dự án khác đó là sự kết nối và liên hệ chặt chẽ giữa các thầy cô giáo-gia đình và trẻ Điếc. Các bạn đã làm rất tốt!”

IMG_9329 Bà Jaehyang So (phải), Giám đốc Quỹ Tín thác và Quan hệ đối tác, JSDF phát biểu - Ảnh IDEO

Cũng tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Quế, Phó chủ tịch hội cha mẹ trẻ Điếc IDEO đã thay mặt chi hội lên phát biểu cảm nghĩ  của mình và tiếp theo đó các trẻ Điếc đã dành tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và biết ơn chân thành đến công lao dạy bảo tận tình của các thầy cô.

IMG_8391 Chị Nguyễn Thị Quế (trái) cảm ơn các thầy cô giáo và chia sẻ cảm nghĩ - Ảnh IDEO

IMG_9448 Tặng hoa các thầy cô giáo - Ảnh IDEO

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc bằng một tiết mục văn nghệ của các giáo viên người Điếc – một bài hát mà các thầy cô đã sáng tác dành cho dự án IDEO và trong không khí phấn khởi, tràn ngập màu sắc, hương thơm của các loài hoa mà học trò mang đến chúc mừng các thầy cô.  IMG_9478 IMG_9490

IMG_9192 Tiết mục văn nghệ kết thúc chương trình được khán giả hưởng ứng - Ảnh IDEO

Ngày 12.11.2014