lịch sự kiện

Hội thảo giao lưu các câu lạc bộ Điếc các tình miền Bắc lần thứ hai

Hội thảo giao lưu các câu lạc bộ Điếc các tình miền Bắc lần thứ hai Hưởng ứng tuần lễ người Điếc Thế giới [1] và nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo cho các câu lạc bộ Điếc Việt Nam, Chi hội Điếc thành phố Hà Nội dưới sự hỗ trợ của Tổ chức Quan tâm Thế giới - Dự án giáo dục trẻ Điếc trước tuổi đến trường (IDEO) tổ chức buổi Hội thảo giao lưu các câu lạc bộ Điếc các tỉnh miền Bắc 2014 vào Chủ nhật, ngày 28/9/2014 tại Trung tâm Phát triển phụ nữ, 20 Thụy Khuê, Ba Đình, Hà Nội.

Giao luu CLBD (2) Ảnh: IDEO

Hơn 200 đại biểu đại diện cho các nhóm người Điếc và các câu lạc bộ Điếc đến từ 14 tỉnh, thành phố miền Bắc đã đăng ký tham dự hội thảo, trong đó năm câu lạc bộ Điếc đến từ Hà Nội, Thái Nguyên, Nam Định, Phú Thọ và Bắc Ninh cùng tham gia tổ chức sự kiện này.

Hội thảo là dịp để các thành viên trong các câu lạc bộ Điếc nâng cao năng lực điều hành và lãnh đạo câu lạc bộ tại địa phương. Đồng thời, các câu lạc bộ có dịp học hỏi, giao lưu với nhau và cùng giúp các địa phương chưa thành lập câu lạc bộ chuẩn bị công tác và nguồn lực để thành lập trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thu Hà, Điều phối viên chương trình theo địa chỉ thư điện tử: nttha@wcasia.org hoặc (04) 3652 6310/ máy lẻ: 106.

Ngày 28.09.2014